Opencart là gì? Tổng quan về Opencart

Opencart là gì? OpenCart là một mã nguồn mở, sử dụng ngôn ngữ PHP, cung cấp các giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ với khả năng tạo kinh doanh trực tuyến.

OpenCart là mã nguồn mở

Ngoài tính năng free thì Opencart được biết đến với các tính năng vốn có của 1 opensource, là có thể sửa đổi, dễ hiệu chỉnh, dễ cải tiến theo hướng phát triển của bản thân ngưởi sử dụng. Trong lĩnh vực Thiết kế site bán hàng, Opencart quản lý hệ thống CMS lớn với phần mua hàng, điểm thưởng. Điều mà người viết tâm đắc nhất ở Opensource là chế độ tự buid theme, tạo khả năng sáng tạo cho người dùng, cùng với chế độ quản lý điểm cộng, điểm thưởng, quản lý gian hàng cực kì rõ ràng và hiệu quả, tính dễ sử dụng cũng là một điều ngưởi viết cũng cân nhắc.

Opencart là gì?

Opencart là gì?

OpenCart là một hệ thống giỏ hàng

Như đã nói ở trên, Opencart đầu tư khá công phu cho việc sử dụng , quản lý các gian hàng, và khách hàng. Nó chưa các module cho phép bạn sử dụng các mục đích khác nhau, như giới thiệu sản phẩm, sản phẩm được đưa ra trưng bày…

Opencart có các tính năng phong phú

Các opensource mỗi loại đều có thế mạnh riêng, không có loại nào hơn loại nào, nhưng từ khi người viết sử dụng Opencart thì thấy ngạc nhiên với các tính năng mà nó đem lại.

  • Hệ thống tính điểm Coupon
  • Thẻ quà tặng
  • Xếp hạng các hạng mục sản phẩm
  • SEO
  • Tiền tệ

Opencart thân thiện với người dùng

Đầu tiên, hãy xem qua trang quản lý ADMIN, tác thẻ tab được sắp xếp dưới dạng trượt xuống, thuận tiện chúng được đóng gói lại từng khu vực với nhau, điều này có vừa tốt lại không tốt. Tót ở việc truy nhanh, chỉ bằng các cú rê chuột, điều không tốt ở đây là sự phức tạp, chính sự kéo thả lại là điều khó sử dụng ở Opencart. Nhưng người viết cũng đánh giá cao cách bố trí trực quan và hợp lý của Opensource này.

Trang quản trị của Opencart. Opencart là gì?

Trang quản trị của Opencart. Opencart là gì?

Cộng đồng Phát triển mạnh (cả miễn phí và thương mại), cộng đồng ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam, vì thế sự hỗ trợ là rất lớn, và nhanh chóng. Đặc biệt nhà phát triển có thể tùy chỉnh những gì mình thích, có thể đào sâu nghiên cứu, và không giới hạn tập tin. Người sử dụng biết ít nhiều về PhotoShop và một ít lập trình có thể sử dụng được đễ dàng.

Các bài viết hướng dẫn sử dụng, và opencart tourial sẽ được mình giới thiệu sau, sẽ giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn, và chuyên sâu hơn về opensource khá triển vọng này.

Opencart là gì? Tổng quan về Opencart
4.44 (88.75%) 16 votes

5 Comments - Add Comment

Reply